Người liên hệ: Mr. Hoa Vy
Chức vụ: Giám Đốc
Địa chỉ: Ngô Thì Nhậm - Hà Đông - Hà Nội
Quốc gia: Vietnam
Điện thoại: 024 629 30 656 - Mobi: 0962728284

Máy thổi màng nhựa

Giá:  

Máy thổi màng hay còn gọi là máy thổi túi được sử dụng để thổi các mẫu màng PE như: polyethylene (LDPE), polyethylene (HDPE), và polyethylene (LLDPE) đến máy thổi màng PP ,LDPE, hoặc HDPE.

1. CẤU TẠO MÁY THỔI MÀNG

- Gồm một số bộ phận chính như: Thùng máy, phễu chứa nguyên liệu, bộ phận cung cấp nhiệt, khuôn định hình (đầu đai), hệ thống làm mát, con lăn, khung làm xẹp, khuôn tròn, máy đùn thổi, cuộn màng,…
- Thùng máy làm bằng thép hợp kim chất lượng cao nên đảm bảo tính chính xác cũng như độ cứng của máy thổi màng PE, đồng thời cũng giúp máy thổi máy chống được sự ăn mòn.
- Đầu khuônmáy được mạ crom cứng, còn cuộn gia nhiệt thì được chế tạo bằng nhôm đúc, có thể điều chỉnh nhiệt độ tự động và tự động gia nhiệt.

2. QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY THỔI MÀNG

Trộn hạt nhựa với phụ gia rồi đưa hỗn hợp trên vào phễu nạp nguyên liệu.Sau đó khởi động trục vít, hỗn hợp nhựa pvc vừa được đưa vào phễu sẽ bắt đầu rơi vào rãnh vít và được đưa tới nơi làm nóng chảy.
Nhựa sẽ nóng chảy khi đến đầu trục vít và hệ thống sẽ đẩy đi vào đầuđùn thổi, quá trình đùn thổi màng bắt đầu: Khi nhiệt độ vẫn còn cao, cố định một đầu ra của ống, máy thổi thổi không khí vào tạo thành dạng bong bóng đến kích thước và độ dày mong muốn.
Bóng nhựa sẽ được làm mát bằng quạt cho đến khi nguội thì tiếp tục đượckéo dẫn sang giàn thu cuộn và được thu cuộn lại nhờ con lăn.

3. ỨNG DỤNG CỦA MÁY THỔI MÀNG

Máy thổi màng hay còn gọi là máy thổi túi được sử dụng để thổi các mẫu màng PE như polyethylene (LDPE), polyethylene (HDPE), và polyethylene (LLDPE) đến máy thổi màng PP ,LDPE, hoặc HDPE.

Xem thêm: Máy hút nhựa định hình


  
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin của bạn để gửi email
Họ tên*
Email*
Công ty
Địa chỉ*
Quốc gia*
Điện thoại*
Nội dung*
SẢN PHẨM LIÊN QUAN SẢN PHẨM LIÊN QUAN