Giới thiệuGIỚI THIỆU
Web PlasticVina.com là cầu nối giao dịch giữa người mua và người bán các sản phẩm chuyên ngành nhựa và cao su. Nơi giới thiệu các doanh nghiệp ngành nhựa, và các sản phẩm được sản xuất từ vậy liệu nhựa, cao su.

Nếu bạn là nhà sản xuất hay phân phối, bạn có thể đăng ký làm thành viên miễn phí để mở gian hàng giới thiệu doanh nghiệp và sản phẩm của mình. Các thông tin đăng lên của bạn sẽ lập tức được kích hoạt thể hiện trên web PlasticVina, đồng thời mau chóng được đưa vào kho dữ liệu của trang tìm kiếm Google. Chỉ cần vài cái click chuột, thương hiệu công ty và sản phẩm của bạn sẽ được người mua tìm thấy trên toàn quốc.
Mua có bạn, bán có phường. Nên ngay cả khi doanh nghiệp của bạn đã có trang web riêng, bạn vẫn sẽ thấy cần phải mở gian hàng trên PlasticVina, vì đây là thị trường tập trung duy nhất cho ngành nhựa với số lượng thành viên đông đảo nhất tại Việt Nam.

Nếu bạn là người mua, cần tìm nhà cung cấp các sản phẩm nhựa cao su, bạn sẽ mau chóng tìm thấy thông tin qua chức năng tìm kiếm hoặc cây danh mục phân loại sản phẩm. Cũng như bạn sẽ dễ dàng liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp để đặt hàng sản phẩm qua các thông tin liên hệ thể hiện rõ ràng trong chi tiết các kết quả tìm thấy trên website.

Với tiêu chí đơn giản nhưng đầy đủ, PlasticVina luôn thể hiện rõ ràng thông tin cho cả người bán lẫn người mua để giao dịch trực tiếp với nhau. Chúng tôi không đặt nặng về hình thức trình bày, mà chỉ tập trung vào nội dung thông tin. Làm sao để nhà cung cấp bán được hàng ngay khi đăng tin, còn người mua tìm được chính xác nhà cung cấp ngay từ lần đầu tiên truy cập. Đó là mục tiêu duy nhất của PlasticVina