Điều khoản sử dụngĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG
Để là thành viên chính thức của PlasticVina.com, bạn hãy đọc kỹ điều khoản sử dụng website sau đây.

1. Thành viên và mục đích sử dụng.
Username và Password của bạn sẽ có giá trị để bạn có thể tham gia đăng tin trên website PlasticVina.com và mục đích sử dụng là để giới thiệu hoạt động kinh doanh cũng như các sản phẩm thương mại. Website chỉ là cầu nối để các thành viên trực tiếp tìm kiếm đối tác và liên lạc với nhau.
2. Quyền đăng tin.
Khi bạn đăng ký làm thành viên của website, chúng tôi sẽ cần một số thông tin cá nhân như tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại, email và một số thông tin liên quan đến hoạt động kinh doanh của bạn. Bạn cần đảm bảo rằng mọi thông tin mà bạn cung cấp trên website đều là những thông tin đầy đủ, xác thực và luôn được cập nhật. Nếu thông tin bạn cung cấp không đúng sự thật, hoặc chưa đầy đủ, chúng tôi có quyền tạm ngưng hoặc hủy bỏ tài khoản thành viên của bạn và từ chối bất kỳ việc sử dụng Website này của bạn.
PlasticVina.com có quyền lưu trữ, sử dụng không hạn chế các thông tin của bạn khi truy cập vào website như: địa chỉ IP, lưu lượng thông tin, history thường dùng và những nội dung mà bạn đã đưa lên website.
Chúng tôi sẽ khóa hoặc xóa các tài khoản thành viên đăng các tin có nội dung kinh doanh không liên quan đến các lĩnh vực, ngành nghề chính của website PlasticVina.com, cũng như các thành viên lợi dụng website để gửi tin quảng cáo spam đến các thành viên khác.
3. Mật khẩu.
Trong quá trình đăng ký, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn tạo một mật khẩu. Các hoạt động đăng tin và quản trị tài khoản thành viên trên website chỉ thực hiện được sau khi đăng nhập, nên các thông tin về Username và Password là rất quan trọng, bạn phải tự lưu trữ và bảo mật một cách an toàn. Hãy thông báo cho chúng tôi ngay lập tức nếu bạn cho rằng đang có ai đó sử dụng Username và Password của bạn mà không có sự cho phép. Xin lưu ý rằng chúng tôi không bảo giờ liên hệ với bạn để hỏi mật khẩu trừ khi bạn chủ động cung cấp, do vậy, tất cả mọi liên hệ yêu cầu bạn cung cấp mật khẩu đều là giả mạo.
4. Gửi và nhận email.
Website sẽ tự động gửi email cho bạn khi có khách hàng liên hệ với các thông tin bạn đã đăng trên website, do vậy bạn không thể từ chối quyền nhận email được gửi từ PlasticVina.com. Lưu ý có thể có một số hệ thống email dùng công nghệ lọc hoặc ngăn chặn việc bạn nhận thư. PlasticVina.com sẽ không chịu trách nhiệm về việc bạn có thực sự nhận được thư thông báo hay không trong những trường hợp này.
Tất cả các khách hàng đều có quyền liên lạc qua email tới các thành viên đã đăng tin lên website, tuy nhiên việc gửi email liên tục nhằm mục đích Spam, quảng cáo, lừa đảo hay phá hoại đều bị nghiêm cấm. Nếu phát hiện các trường hợp vi phạm này, chúng tôi sẽ lập tức khóa hoặc xóa tài khoản thành viên của bạn và có thể gửi cho cơ quan an ninh trong trường hợp bạn cố tình phá hoại.
5. Quyền sở hữu thông tin
Tất cả các thông tin được đăng trên website đều thuộc quyền sở hữu của PlasticVina.com. Khi muốn sao chép nội dung các tin tức, hình ảnh, bạn cần ghi rõ nguồn lấy từ PlasticVina.com.
6. Quảng cáo và kết nối
Trên website chúng tôi có thể có nhiều tin đăng, logo quảng cáo hoặc link tới website của các thành viên, công ty hay đối tác khác, nhưng PlasticVina.com không là chủ quản của các thông tin, website đó. Do vậy, PlasticVina.com sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung, quảng cáo, website link, sản phẩm hay dịch vụ trên.
7. Kết thúc, Hủy bỏ
Bạn có thể hủy bỏ việc đăng ký và thông tin thành viên của mình bất kỳ lúc nào bằng cách liên hệ với ban quản trị website. Chúng tôi sẽ cố gắng xử lý các yêu cầu hủy bỏ trong vòng 72 giờ sau khi nhận được yêu cầu. Trong khi đang ở giai đoạn tạm ngưng hay hủy bỏ, chúng tôi có thể ngay lập tức vô hiệu hóa và xóa tư cách thành viên cùng toàn bộ thông tin có liên quan của thành viên đó.
8. Tính riêng tư
PlasticVina.com dùng một số giải pháp kỹ thuật để bảo vệ tính riêng tư của người dùng trên website như Username và Password. Tuy nhiên với một số thông tin khác liên quan đến thông tin kinh doanh của bạn, chúng tôi sẽ đăng lên website nhằm mục đích để khách hàng tham khảo và liên lạc trực tiếp với bạn.
9. Từ chối hay Đồng ý
Toàn bộ nội dung và thông tin bạn đăng trên website không được phép liên quan đến chính trị của bất kỳ quốc gia nào, không được có nội dung chỉ trích, phỉ báng các thành viên hay bất kỳ người nào khác. Nghiêm cấm tuyệt đối các thông tin đồi trụy, phản động, khủng bố. Những thông tin này sẽ bị xóa bỏ và quyền sử dụng website của thành viên tương ứng cũng sẽ bị tạm ngưng hoặc hủy bỏ; Trong trường hợp có yêu cầu từ các tổ chức nhà nước, chính phủ, chúng tôi có quyền cung cấp thông tin thành viên của bạn để phục vụ các công tác điều tra mà không cần phải thông báo.
PlasticVina.com không chịu trách nhiệm về tính chính xác của bất kỳ loại sản phẩm, dịch vụ, thông tin hay tài liệu nào bạn có được trên website do các thành viên đăng lên. Bạn phải tự chịu trách nhiệm về những rủi ro mất thông tin, tính trung thực của thông tin và quản lý tài khoản thành viên của mình.
Với các dịch vụ có thu phí trên website, các chi phí này sẽ không được hoàn lại nếu lỗi phát sinh không từ phía PlasticVina.com. Trường hợp bạn vi phạm các điều khoản sử dụng website, chúng tôi cũng có quyền khóa tài khoản sử dụng của bạn mà không cần hoàn lại các chi phí bạn đã đóng (nếu có)

PlasticVina.com có quyền điều chỉnh, cập nhật lại nội dung các điều khoản sử dụng trên website bất kỳ lúc nào.

(Cập nhật 25/07/2012)