NHẬN XAY PHẾ LIỆU NHỰA PVC

Offer to Sell
      Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một thành viên CNS Thạnh Phát (CNP) là công ty trực thuộc Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn – TNHH Một Thành Viên.
•     Tên giao dịch: CNP
•     Địa chỉ: Khu C, Lô C26, Đường số 16, Khu Công nghiệp Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh.
•     Điện thoại: 08.3984 1579          Fax:08.3984 1580
•     Email: cnp@cns.com.vn           Website: www.cnsthanhphat.com.vn
-Hoạt động trong ngành nhựa với ngành nghề chủ yếu là sản xuất plastic nguyên sinh; buôn bán các sản phẩm từ plastic. Đặc biệt, CNS Thạnh Phát chuyên sản xuất và bán buôn các sản phẩm về cừ bản nhựa chống ngập; khảo sát, tư vấn, thiết kế, thi công các công trình đê bao cừ nhựa chống ngập.
-Hiện nay công ty chúng tôi mở rộng sản phẩm dịch vụ với dịch vụ mới là nghiền phế liệu trong ngành nhựa để tái chế sản phẩm :
+Dây chuyền máy nghiền hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với công suất lớn 400 kg phế liệu trong một giờ sẽ đáp ứng được doanh nghiệp có nhu cầu lớn trong tái chế sản phẩm nhựa.
+Hệ thống máy nghiền hiện đại được với dây chuyền nghiền cấp 1 và cấp 2 nghiền được phế liệu ngành nhựa kích thước lớn lên đến 1 mét và cho ra thành phẩm là dạng bột mịn đáp ứng được nhiều yêu cầu tái chế khác nhau của các doanh nghiệp ngành nhựa.
Dây chuyền máy nghiền tại Công ty TNHH MTV CNS Thạnh Phát.  
Người liên hệ: Mr. Dư
Chức vụ: NV Phòng KD
Mobi: 0965649222
Điện thoại: 08.39841579 - Fax: 08.09841580
Địa chỉ: Khu C,Lô C26,Đường 16 KCN Hiệp Phước Nhà Bè
Quốc gia: Vietnam
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin của bạn để gửi email
Họ tên*
Email*
Công ty
Địa chỉ*
Quốc gia*
Điện thoại*
Nội dung*