volgaplastic

Công Ty Cổ Phần Volga VN sản xuất bao bì nhựa, túi nilon, sản phẩm ép nhựa, nội ngoại thất nhựa
Công ty Cổ Phần Volga VN thành lập từ năm 2006, với hành trình ấn tượng hơn 15 năm hoạt động sản xuất và cung ứng đa dạng hóa các sản phẩm chất lượng cao, bao gồm bao bì túi nilon PE và HD, bao bì phức hợp, sản phẩm ép nhựa và khẩu trang.

Hiện nay, chúng tôi phục vụ thị trường trong nước cũng như xuất khẩu sản phẩm đến nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Đức, Mỹ, Úc, Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác. Công ty luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng và vượt qua mọi nhu cầu của quý đối tác với chiến lược đa dạng hóa mẫu mã sản phẩm, kiểm soát chất lượng ổn định, cung cấp giá cả hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Chúng tôi hi vọng rằng Volga VN sẽ trở thành biểu tượng được biết đến trong lĩnh vực sản xuất bao bì bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng xuất sắc, góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành sản xuất bao bì nhựa tại Việt Nam và trên trường quốc tế.
Người liên hệ: Mr. volgaplastic
Chức vụ: CEO
Mobi: 0931110168
Điện thoại: - Fax: 7000
Địa chỉ: E8-1, Đường D7, Khu Công Nghiệp Lê Minh Xuân 3, Xã Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Quốc gia: Vietnam
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin của bạn để gửi email
Họ tên*
Email*
Công ty
Địa chỉ*
Quốc gia*
Điện thoại*
Nội dung*