CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA VIỆT ÚC

Công ty TNHH TM & SX Nhựa Việt Úc
Công ty VIETAUS POLYMER có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tạo hạt màu và hóa chất phụ gia. Chuyên cung cấp Hạt nhựa màu - Bột màu và Phụ gia trong ngành nhựa, phát triển bước đầu từ lĩnh vực hạt nhựa màu. Các sản phẩm, nguyên liệu hoàn toàn ngoại nhập được sản xuất và nhập khẩu từ các nước như AUSTRALIA, SINGAPORE, THÁI LAN, ĐÀI LOAN, TRUNG QUỐC…

Hiện nay công ty chúng tôi là một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực CUNG CẤP HẠT NHỰA MÀU, PHỤ GIA NGÀNH NHỰA, với các sản phẩm:
​1. Nguyên liệu bột màu (Pigment)

2. Hạt nhựa màu (Color Masterbatch)

3. Chất phụ gia ngành nhựa: Máy móc thiết bị: Chất Tẩy Đầu Phun. Sản phẩm: Chất chống tia cực Tím - Chất tăng trắng - Chất chống tỉnh điện - Chất tăng dai - Chất chống cháy - Chất chống trầy va đập...
Hổ trợ quá trình gia công: Chất tăng độ đồng nhất (PP get MI) - Tăng hay giảm chỉ số MI - Tăng dai cho nguyên liệu trong quá trình gia công.

4. Hạt nhựa thông dụng và nhựa kỹ thuật như: PE; PP; ABS; GPPS; HIPS; POM; PET; TPE; TPU; SAN; PC; ABS ; PMMA PA... với phương châm: Luôn luôn cam kết UY TÍN - CHẤT LƯỢNG. GIÁ CẢ HỢP LÝ - DỊCH VỤ CẠNH TRANH - GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN
+ Phối màu THEO YÊU CẦU, MIỄN PHÍ, NHANH CHÓNG, CHÍNH XÁC.
+ Tương thích với các phương pháp gia công An toàn khi sử dụng - Thân thiện với môi trường.
+ Tư vấn và hỗ trợ sản xuất.
+ Hạt nhựa màu được phối trên nhiều chủng loại nhựa nền: LDPE, HDPE, PP, PET, ABS, SAN, PS, POM, PA….
+ Sản xuất trên nhiều phương pháp như: Ép, Thổi, Tạo Màng, Dệt, Kéo Sợi….
Khách hàng có thể an tâm sự cam kết toàn diện của chúng tôi về cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất dành cho Quí khách hàng.

Công ty VIETAUS POLYMER có một đội ngũ hơn 50 kỹ sư & kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ quý khách hàng trong các lĩnh vực sau:
+ Chế tạo thiết bị, khuôn mẫu cho ngành sản xuất nhựa.
+ Chuyển giao công nghệ sản xuất nhựa (đặc biệt là PVC).
+ Cải tiến và Lắp đặt mới hệ thống thiết bị, điều khiển tự động trong dây chuyền sản xuất công nghiệp.
+ Tư vấn kỹ thuật, công nghệ và thiết bị cho việc thành lập nhà máy sản xuất ngành nhựa.

Công ty VIETAUS POLYMER tự hào là một công ty hàng đầu trong nước về chế tạo thiết bị ngành nhựa với trình độ tự động hóa cao, được thành lập từ một nhóm chuyên gia kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế chế tạo thiết bị, công nghệ hóa nhựa, tin học và tự động hóa. Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ công tác viên là chuyên gia, giáo sư trong các trường đại học, các công ty kỹ thuật và công nghệ trong và ngoài nước hỗ trợ về mặt kỹ thuật và giải pháp.

Công ty VIETAUS POLYMER đã đúc kết kinh nghiệm qua nhiều năm vời nhiều công trình cung cấp thiết bị cho các công ty tại Việt Nam, nên hệ thống thiết bị được chế tạo theo những kỹ thuật tiên tiến của nước ngoài phù hợp với tình hình sản xuất của Việt Nam. Các thiết bị trong dây chuyền có độ tương thích nên đạt năng suất cao và tiết kiệm. Toàn bộ linh kiện điện tử và cơ khí nhập từ các công ty lớn của thế giới với chất lượng cao nên chi phí bảo dưỡng vận hành thấp.

Công ty VIETAUS POLYMER có mối quan hệ kinh doanh với nhiều khách hàng trong cả nước và Công ty TNHH cơ khí nhựa Việt Úc có đội ngũ kỹ thuật viên làm dịch vụ bảo trì cho tất cả các khách hàng của mình.

Công ty VIETAUS POLYMER mong muốn được hợp tác cung cấp các giải pháp và thiết bị với chất lượng kỹ thuật và hiệu quả kinh tế cao nhất với quý công ty. Phương châm của chúng tôi là nỗ lực làm khách hàng hài lòng, trên cơ sở hiểu biết sâu sắc và đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu khách hàng với lòng tận tụy và năng lực càng nâng cao.
Người liên hệ: Mr. Quyền
Chức vụ: Trưởng Phòng
Mobi: 0915344343
Điện thoại: 0243 2191 132 - Fax:
Địa chỉ: 78/106 Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, tp. Hà Nội
Quốc gia: Vietnam
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin của bạn để gửi email
Họ tên*
Email*
Công ty
Địa chỉ*
Quốc gia*
Điện thoại*
Nội dung*