Công ty TNHH Công nghiệp RD VietNam

Logo CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP RD VIỆT NAM
Công Ty TNHH công nghiệp RD Việt nam là một trong những công ty nhựa chất lượng ,uy tín toàn quốc hiện nay.Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất , phù hợp với từng yêu cầu khắc khe nhất của quý khách.Từ khi thành lập cho đến nay công ty đã thiết lập một mạng lưới và mối quan hệ vững chắc với các tập đoàn sản xuất , nhà máy, công ty cũng có các đại lý phân phối trong và ngoài nước.
Công ty chúng tôi chuyên kinh doanh, nhập khẩu các loại hạt nhựa nguyên sinh,tái sinh : PET, PBT, PA66, PC, ABS, PS, HIPS,GPPS,EPS, POM,... có nguồn gốc từ Hàn Quốc , Đài Loan , Ả Rập , Đức,..
Với chúng tôi , khách hàng luôn là trọng tâm của mọi hoạt động. Mục tiêu của RD Viet Nam luôn mong muốn đến cho đối tác , khách hàng sự hài lòng khi hợp tác , cộng tác kinh doanh. Vì vậy, chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu nhu cầu, những đóng góp ý kiến quý báo của từng khách hàng để xây dựng công ty ngày càng vững mạnh nhằm mục đích hợp tác lâu dài và cùng nhau phát triển. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP RD VIỆT NAM
Địa chỉ: P7-46.0T01,Tòa Park 7 , Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên phủ, P22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, VN
Hotline : 0888 709 366
Mã số thuế : 0315087967
Web : rdplas.com.vn
Người liên hệ: Ms. Nguyễn Thị Tú Trâm
Chức vụ: Nhân Viên Kinh Doanh
Mobi: 0888709366
Điện thoại: 0888508366 - Fax:
Địa chỉ: tòa Park 7 Vinhomes Central Park 720A Điện Biên Phủ P.22 , Q.Bình Thạnh
Quốc gia: Vietnam
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin của bạn để gửi email
Họ tên*
Email*
Công ty
Địa chỉ*
Quốc gia*
Điện thoại*
Nội dung*